Home
Sản phẩm
Showroom
Yêu thích0

Phó giám đốc âm thanh của Apple nói về AirPods và những hạn chế của Bluetooth trong cuộc phỏng vấn mới

AirPods của Apple đã thành công rực rỡ trong vài năm qua và dòng sản phẩm này hiện bao gồm nhiều biến thể khác nhau để bạn lựa chọn.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với What HiFi , Gary Geaves, Phó Giám đốc Âm học của Apple và Eric Treski từ Nhóm Tiếp thị Sản phẩm đã đi sâu về công nghệ đằng sau AirPods, với trọng tâm thú vị về cách Bluetooth có thể là một nút thắt cổ chai lớn.

Một trong những bình luận đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn đến từ Geaves khi được hỏi liệu Bluetooth có thể “kìm hãm” phần cứng của AirPods và “chất lượng âm thanh ngột ngạt hay không. Trong phản ứng của mình, Geaves đã trực tiếp chỉ trích Bluetooth, nhưng thừa nhận rằng Apple thực sự muốn một tiêu chuẩn không dây cho phép nhiều băng thông hơn.

“Rõ ràng là công nghệ không dây rất quan trọng đối với việc truyền tải nội dung mà bạn nói đến”, anh ấy nói, “ngoài ra còn có những thứ như độ trễ mà bạn nhận được khi di chuyển đầu và nếu điều đó quá dài, giữa việc bạn di chuyển đầu và thay đổi âm thanh hoặc giữ nguyên trạng thái tĩnh, nó sẽ khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi, vì vậy chúng tôi phải tập trung cao độ để khai thác tối đa những gì chúng tôi có thể sử dụng công nghệ Bluetooth và có một số thủ thuật chúng tôi có thể chơi để tối đa hóa hoặc khắc phục một số giới hạn của Bluetooth. Nhưng công bằng mà nói thì chúng tôi muốn có thêm băng thông và… tôi sẽ dừng ngay tại đó. Chúng tôi muốn có thêm băng thông ”, anh cười.

Sau đó trong cuộc phỏng vấn, Geaves giải thích rằng AirPods 3 về cơ bản đã được xây dựng từ đầu, chỉ sử dụng các thành phần tùy chỉnh – “không có gì có sẵn”, anh ấy giải thích.

Geaves giải thích: “Chúng tôi bắt đầu bằng việc xem xét rất kỹ những điểm mạnh của AirPods ban đầu, và chúng tôi biết nhiều người thực sự thích kiểu dáng mở vừa vặn dễ dàng không dính vào ống tai của bạn và nằm thoải mái trên tai của bạn. Điều đó không tạo ra dấu ấn, đó là điều mọi người thích, nhưng nó tạo ra thách thức cho đội âm thanh ”.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG/ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Công ty sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo “chính sách đổi trả” nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi tại khu vực gần nhất hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Hình thức đổi trả

 • Chúng tôi thực hiện đổi hàng hóa đúng loại sản phẩm mà khách hàng đặt đối với sản phẩm giao sai hàng/ sai số lượng hoặc khi phát sinh sản phẩm không đạt cam kết.
 • Đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm khách hàng đã đặt hết hàng nếu khách hàng đồng ý.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN

1. Các phương thức giao hàng

Chúng tôi sử dụng 02 phương thức giao hàng:

 • Khách hàng mua trực tiếp hàng tại cửa hàng của chúng tôi
 • Ship hàng qua các đơn vị vận chuyển 

2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 • Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng của bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
 • Địa chỉ giao hàng của bạn nằm trong vùng dịch.
 • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
 • Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng.  Khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách, nhân viên tư vấn sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

3. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên.

4. Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Chúng tôi luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch với công ty. Khi xảy ra tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng hòa giải các bên nhằm duy trì sự tin cậy và chất lượng dịch vụ.

 • Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.
 • Tất cả mọi trường hợp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.
 • Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chào mừng đến với Solopick!

Để hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng hơn khi mua hàng tại Solopick, chúng tôi gửi đến bạn chính sách thanh toán cụ thể như sau:

Hình thức thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng trực tiếp ngay khi mua hàng tại showroom Remax VietNam.

Đối với hình thức shipcod, quý khách hàng thanh toán tiền mặt sau khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng.

Hình thức thanh toán chuyển khoản

Quý khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty sau khi xác nhận đơn đặt hàng và trước thời gian nhận hàng.

Tài Khoản: 129766026

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Remax Việt Nam

Ngân hàng: VPBank – Chi nhánh Thăng Long

Solopick trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng, yêu thích và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  Solopick.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
  Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Solopick.vn thu thập bao gồm:
  – Họ và tên
  – Địa chỉ
  – Điện thoại
  – Email
  Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
  – Tên sản phẩm
  – Số lượng
  – Thời gian giao nhận sản phẩm
 2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Solopick.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  – Hỗ trợ khách hàng
  – Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
  – Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
  Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
  Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;
 3. Thời gian lưu trữ thông tin
  Đối với thông tin cá nhân, Solopick.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về Solopick.vn@gmail.com
 4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
  Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường
  hợp sau:
  – CÔNG TY CỔ PHẦN REMAX VIỆT NAM
  – Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY CỔ PHẦN REMAX VIỆT NAM. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  Công ty Cổ Phần Remax Việt Nam
  Địa chỉ: Số 298 phố Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống đa, Tp. Hà Nội
  Điện thoại: 1900 2226
  Website: Solopick.vn
  Email: Solopick.vn@gmail.com
 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
  Solopick.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: Solopick.vn@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 1900 2226
  Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Solopick.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
  Tại Solopick.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Solopick.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Solopick.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
  – Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
  – Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
  – Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
  Solopick.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Solopick.vn và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 2226 hoặc Email: Solopick.vn@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ĐIỂM KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chương trình Khách hàng thân thiết của Solopick được ra mắt với mong muốn mang lại cho khách hàng những quyền lợi cao nhất khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng của Solopick.

Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt khi tham gia và trở thành Khách hàng thân thiết của SoloPick.

Tính năng: Tích điểm – Sử dụng điểm

Tổng đài CSKH: 1900 2226

Áp dụng:

• Tích điểm áp dụng cho khách hàng mua lẻ tại hệ thống cửa hàng của Solopick, bao gồm cả khách mua online (không bao gồm mua tại hội chợ, triển lãm).

• Tiêu điểm áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng.

PHÂN HẠNG KHÁCH HÀNG

Thông tinKhách hàng
MỚI
Khách hàng
BẠC
Khách hàng VÀNGKhách hàng
KIM CƯƠNG
Phát sinh hóa đơn mua hàng< 2.000.000 VNĐTừ 2.000.000 – 5.999.000VNĐTừ 6.000.000 – 14.999.000VNĐTừ 15.000.000
VNĐ trở lên

ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ HẠNG KHÁCH HÀNG

 • Tổng số điểm tích lũy được tính tối đa trong vòng 1 năm, phân hạng có giá trị sử dụng trong 1 năm kể từ thời điểm số điểm của khách hàng đạt hạng.
 • Trong thời gian được hưởng ưu đãi, nếu khách hàng phát sinh đơn hàng tối thiểu 1.000.000VNĐ trong năm tiếp theo sẽ được tiếp tục giữ phận hạng khách hàng sau khi hết hạn phân hạng khách hàng cũ.

QUYỀN LỢI THEO PHÂN HẠNG KHÁCH HÀNG

 1. Tích điểm theo tỉ lệ giá trị hóa đơn mua hàng
STTPhân hạng khách hàngSố tiềnSố điểm quy đổi
1Khách hàng MỚI100.000 VNĐ2 điểm ( 2%)
2Khách hàng BẠC100.000 VNĐ4 điểm ( 4%)
3Khách hàng VÀNG100.000 VNĐ6 điểm ( 6%)
4Khách hàng KIM CƯƠNG100.000 VNĐ8 điểm ( 8%)
 1. Sử dụng điểm để mua sắm các sản phẩm được cung cấp bởi Solopick
 • Tỉ lệ quy đổi điểm 1 điểm = 1.000VNĐ.
 • Quý khách hàng có thể sử dụng số điểm tích được để thanh toán cho các lần mua sắm tiếp theo, số điểm sử dụng không vượt quá 50% giá trị hóa đơn.

3. Nhận tin nhắn chúc mừng sinh nhật và nhận ưu đãi giảm giá trên tổng hóa đơn như sau:

Khách hàng MỚI Khách hàng BẠC Khách hàng VÀNG Khách hàng KIM CƯƠNG
Tỉ lệ10%10%12%15%

Thời gian áp dụng ưu đãi nhân dịp sinh nhật là 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được tin nhắn

 1. Khách hàng được hưởng tất cả các ưu đãi đang áp dụng tại Solopick và các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.

Tất cả các nội dung tiêu điểm theo phân hạng khách hàng không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Solopick.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng không cung cấp đủ thông tin tích điểm, chương trình ưu đãi khi sử dụng đến thông tin tích điểm sẽ bị hủy.

Back to Top
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng